BÌNH CHỮA CHÁY MT3, MT5 ( CHỮA CHÁY BẰNG KHÍ ) BÌNH CHỮA CHÁY MT3, MT5  ( CHỮA CHÁY BẰNG KHÍ ) Chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu phân phối các loại bình chữa cháy chất lượng, giá rẻ nhất. Bình chữa cháy CO2  được thiết kế Kiểu dáng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản đảm bảo an toàn, vận hành nhanh chóng khi có sự cố xảy ra, phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả cao. THIẾT BỊ CHỮA CHÁY TẠI CHỖ ( Bình chữa cháy ) Số lượng: 349 Bình
BÌNH CHỮA CHÁY MT3, MT5  ( CHỮA CHÁY BẰNG KHÍ )


  • BÌNH CHỮA CHÁY MT3, MT5 ( CHỮA CHÁY BẰNG KHÍ )

  • Thương hiệu: 
  • Chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu phân phối các loại bình chữa cháy chất lượng, giá rẻ nhất. Bình chữa cháy CO2  được thiết kế Kiểu dáng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản đảm bảo an toàn, vận hành nhanh chóng khi có sự cố xảy ra, phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả cao.


Thương hiệu
 
Số lượng

 

Công ty Pccc Dtech cung cấp các thiết bị pccc, vòi chữa cháy, vòi cứu hỏa, tủ pccc, tủ chữa cháy, van lăng phun chữa cháy, trụ cứu hỏa, hệ thống báo cháy, bảng nội quy tiêu lệnh, hệ thống chữa cháy... dịch vụ nạp bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa, bình chữa cháy khí CO2, bình bột các loại với giá tốt nhất thị trường.

Công ty PcccDtech xin được giới thiệu đến quý khách hàng bình chữa cháy CO2  dùng trong phòng cháy chữa cháy. Trước khi mua và sử dụng bình chữa cháy Co2 thì chúng tôi miêu tả sơ đôi nét về bình chữa cháy khí Co2 . Việc hiểu biết về cấu tạo và cách sử dụng bình chữa cháy CO2  sẽ giúp cho việc chữa cháy hiệu quả hơn nhằm bảo đảm được tính mạng cũng như của cải vật chất cho cộng đồng xã hội.

1. Thành phần Cấu tạo bình chữa cháy CO2 (MT5, MT3)


Bình chữa cháy Co2 trên thị trường hiện nay hầu hết ưa chuộng được lằm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, thường hay được sơn màu đỏ. Trên bình luôn gắn mác nhà sản xuất và các thông số kỹ thuật, cách sử dụng bình chữa cháy.

Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều (bình của Ba Lan, Nga…), hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…). Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.

Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn. Loa phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.

2. Nguyên lý hoạt động của bình chữa cháy CO2 

Khí Co2 trong bình MT3 kg có tác dụng làm loãng nồng độ hơi chất cháy trong vùng cháy nhanh nhất khi được phun ra sử dụng và bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm lạnh do CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu nhiệt.

Nếu cần sử dụng thì mở van bình, sẽ có sự chênh lệch về áp suất, khí CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới - 78,90C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

3. Bình chữa cháy khí CO2 M3 -3kg dùng chữa đám cháy nào

Trước khi sử dụng bất kỳ bình chữa cháy nào thì bạn cần phải tìm hiểu trước là đám cháy đó thuộc dạng đám cháy nào và dùng loại bình chữa cháy dạng nào phù hợp để mang lại hiệu quả cao, đồng thời dập tắt được lửa, không làm trở nên phức tạp. Và Bình chữa cháy bằng khí CO2 MT3 - 3kg thường được dùng để dập các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý hoặc thực phẩm vì khi phun không lưu lại chất chữa cháy (CO2) trên vật cháy nên không làm hư hỏng thêm vật.

Bình chữa cháy loại xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm nơi khuất gió, không hiệu quả đối với nơi thoáng gió vì khí CO2 khuyếch tán (bay hơi) nhanh trong không khí.

Lưu ý Bình chữa cháy đẩy CO2 Không dùng để dập các đám cháy than hay kim loại nóng đỏ vì khi xả khí CO2 trong bình sẽ sinh ra khí CO rất độc và dễ nổ khi gặp than.

4. Hướng dẫn Cách sử dụng bình chữa cháy khí CO2-  MT


Khi phát hiện ra cháy, nhanh chóng di chuyển bình tới gần điểm cháy, giật chốt hãm, hướng vòi phun vào càng gần gốc lửa càng tốt. Bóp chặt van để khí CO2 tự phun ra dập lửa. Trước khi phun ở phòng kín, phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun khí CO2 vì khi phun thì sẽ tạo ra chất CO rất độc. Vì bình chữa cháy CO2 -MT có nhiều loại nên cần phải đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.

Bạn nên chọn đứng ở đầu hướng gió với tư thế cầm bình bình chắc, thẳng lưng và phun. Nếu ở trong nhà hoặc xưởng thì nên  đứng gần cửa ra vào, phải phun tắt hẳn lửa mới ngừng phun. Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Đề phòng bỏng lạnh, chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun, đòn bẩy, khi phun xong tránh cầm bình trực tiếp.
 

5. Thông số kĩ thuật bình chữa cháy CO2 MT5

Nội dung

Thông số

Tình trạng:

Hàng mới 100%

Xuất xứ:

Trung Quốc chứng từ (CO/CQ)

Chất chữa cháy

Khí CO2

Khối lượng khí co2 trong bình:

5 kg

khối lượng bao gồm cả vỏ bình

 14,4 kg

Thời gian phun hiệu quả (s)

 29 (s)

Nhiệt độ hoạt động

< 10

Đường kính của bình:

 13,5 cm

Chiều cao của bình:

 54 cm

Quy cách:

1 bình/thùng

 
>>> Giá bình chữa cháy MT5, MT3  hiện nay trên thị trường dao động khoảng 330.000 - 650.000 đ/ bình

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ

Công ty PCCC Dtech cung cấp phân phối mua bán bình chữa cháy, các thiết bị điện thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy Đà Nẵng và toàn nước. Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Hà nội nạp bình chữa cháy Hà nội... chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy MT5, MT3 tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn PCCC cam kết chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. 

Nạp sạc bình chữa cháy tại Hà nội tuân theo quy trình PCCC : Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.


Liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY DTECH
Văn phòng DD: Số 131 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024.2233.2888 - Fax: 0243 936 8689
Hotline: 0903.033.366
Email: pcccdtech@gmail.com


 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây